CÂU CHUYỆN
CỦA CHÚNG TÔI


Năm 1996, nhóm chuyên gia của VietnamCredit bắt đầu tiếp cận một lĩnh vực mới là dịch vụ thông tin doanh nghiệp. Kể từ đó, có ba điều đã dẫn dắt và thôi thúc chúng tôi gắn bó với ngành này. Thứ nhất là mong muốn định vị đúng các doanh nghiệp. Thứ hai là góp phần kiểm soát rủi ro và thúc đẩy hợp tác kinh doanh. Thứ ba là giúp cho nền kinh tế trở nên minh bạch hơn .Hơn 20 năm trôi qua, VietnamCredit vẫn là công ty thông tin doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam theo đuổi đến tận cùng các giá trị về tính chính xác và khách quan của thông tin, giúp khách hàng ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn.
Chúng tôi đi lên từ khó khăn, nỗ lực sống và trưởng thành bằng sự chính trực và học hỏi không ngừng. Từ khi còn cung cấp các báo cáo bằng bản cứng cho đến khi có internet, từ khi Việt Nam còn là một xã hội khép kín cho đến sự hội nhập như hôm nay, chúng tôi đã cố gắng làm việc để cải thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
about

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để cải thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

About

TẠI SAO BẠN
NÊN CHỌN CHÚNG TÔI


Thông tin chi tiết, cập nhật và chính xác nhất với tiêu chí ý thức trách nhiệm như của chính mình

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm, tất các thông tin chúng tôi đưa ra đều được kiểm chứng từ nhiều nguồn khác nhau. Với nguồn nhân lực chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm, tất các thông tin chúng tôi đưa ra đều được kiểm chứng từ nhiều nguồn khác nhau.

450.000
Báo cáo về công ty
8.000
Báo cáo về các công ty nước ngoài
10.000
Báo cáo kiểm tra để quản trị rủi ro
2.500
Báo cáo theo yêu cầu khách hàng
600
Báo cáo về hơn 30 ngành kinh tế

ĐỐI TÁC
CỦA CHÚNG TÔI